ประชุมอบรมโรงเรียนมาตรฐานสากล

วันที่ 14 กันยายน 2556 โรงเรียนพิมายวิทยาจัดการประชุมอบรมการสร้างความเข้าใจในการดำเนินงานโรงเรียนมาตรฐานสากล ด้วยระบบการบริหารจัดการคุณภาพตามแนวทางการดำเนินงานตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพ TQA และ OBECQA เพื่อให้ครูรับทราบและมีความเข้าใจตรงกันในการเตรียมความพร้อมและปฏิบัติในการดำเนินงานโรงเรียนมาตรฐานสากลร่วมกัน

: ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ