งานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ โดย ณเดชน์ คูกิมิยะ

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ โรงเรียนพิมายวิทยา ได้จัดงานขึ้นในวันที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ โดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ คูรแม่สุดารัตน์ คูกิมิยะ คณะผู้บริหาร คณะครู คณะนักเรียน โรงเรียนพิมายวิทยา  จัดขึ้น ณ หอประชุมปาจิต โรงเรียนพิมาย จังหวัดนครราชสีมา

คลิกเพื่อดูภาพ  ชุด1

Teerasin