อบรมครูตามโครงการบูรณาการสะเต็มศึกษา รุ่นที่ 2 ม.ต้น

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับสพฐ.จัดให้มีการอบรมครูด้วยระบบทางไกล โครงการบูรณาการสะเต็มศึกษา ระดับชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยส่งสัญญาณผ่านสถานีโทรทัศน์เพื่อการศึกษา DLTV ETV และ OBEC Channel ไปที่ยังศูนย์การอบรมสะเต็มศึกษาทั่วประเทศ ซึ่งโรงเรียนพิมายวิทยา(สพฐ. 41) เป็นศูนย์การอบรมสังกัด สพฐ. ได้จัดการอบรมครู รุ่นที่ 2 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ณ อาคารรัฐประชาสมาคาร โรงเรียนพิมายวิทยา ระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2560 มีครูเข้ารับการอบรมในรุ่นนี้ประมาณ 200 คน
ดูภาพทั้งหมด

: ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ