โรงเรียนพิมายวิทยา ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ ตามนโยบายลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้และการจัดการศึกษาทวิศึกษา ให้กับบุคลากรในโรงเรียนและโรงเรียนใกล้เคียงในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 31 ได้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ ซึ้งมีผู้เข้าร่วมจำนวน 244 คน

คลิกดูภาพเพิ่มเติม

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

pramual

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ