การรับนักเรียน พ.ศ.2560

การรับนักเรียนปีการศึกษา 2560

รับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ประเภทห้องเรียนปกติ

สมัคร 27-30 มีนาคม 2560
 |รายละเอียด |

|ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ/ห้องสอบ | รายชื่อ ม.1| รายชื่อม.4 |

รับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ตามโครงการห้องเรียนพิเศษ
    คณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม |รายละเอียด |
   |ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและห้องสอบ | ชั้น ม.1 |ชั้น ม.4 |

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

PM-School