ประกวดวงโยธวาทิตโลก

โรงเรียนพิมายวิทยาเข้าร่วมการประวดวงโยธวาทิตรายการ THAILAND WORLD MUSIC CHAMPIONSHIPS (TWMC) ซึ่งเป็นการประกวดวงโยธวาทิตโลก ชิงถ้วยพระราชทานฯ แห่งประเทศไทย ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
          1.รางวัลชนะเลิศ  DrumLine & BrassLine Battle ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี
          2.รางวัลชนะเลิศ WoodWinds Battle  ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี
          3.รางวัลชนะเลิศ Street Parade Division 1 พร้อมถ้วบเกีรติยศ

ขอขอบคุณคณะครู นักเรียนที่อดทน ขยันฝึกซ้อม และนำความสำเร็จมาให้โรงเรียนในการประกวดในครั้งนี้

ถ่ายภาพ : ครูสระพงษ์  สร้อยเพชร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ