น้ำท่วมโรงเรียน

ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2556 มีฝนตกหนักทั่วประเทศไทยทำให้มีปริมาณน้ำจำนวนมากในแม่น้ำมูล ทำให้เกิดน้ำท่วมโรงเรียน ทำให้มีการประกาศเลื่อนเปิดเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2556 เป็นวันที่ 4 พฤศจิกายน 2556 นี้ ซึ่งในการแก้ปัญหาน้ำท่วมในครั้งนี้โรงเรียนขอขอบคุณคุณดนัย ตั้งเจิดจ้า นายกเทศมนตรีตำบลพิมาย และคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายของเทศบาลตำบลพิมาย ที่ช่วยเหลือในการจัดหาเครื่องสูบน้ำและจัดหารถบรรทุก รถแบ็คโฮ เจ้าหน้าที่ช่วยซ่อมแซมคันกันน้ำทำให้ปัญหาน้ำท่วมของโรงเรียนดีขึ้นเป็นลำดับ

: ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ