ผอ.สพม.31 ติดตามปัญหาน้ำท่วม

วันนี้ (22 ตุลาคม 2556) นายชูเกียรติ  วิเศษเสนา ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 31 ได้เข้ามาติดตาม ตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจ คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนพิมายวิทยาที่กำลังประสบปัญหาน้ำท่วม โดยนายประจักษ์  ธีรพงศธร ผู้อำนวยการโรงเรียนได้ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมการแก้ปัญหาน้ำท่วมของโรงเรียน

: ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ