พิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศลปัญญาสมวาร (๕๐วัน)

นางสาวเบญจวรรณ จินดาฤทธิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนพิมายวิทยา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและถวายพระราชกุศลปัญญาสมวาร (๕๐ วัน) พระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ ณ ลานพรหมทัต อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม

Wasan