อวยพรวันเกิดบุคลากร 23 ส.ค.55

ในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของบุคลากรพิมายวิทยา นายประจักษ์  ธีรพงศธร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ได้อวยพรวันเกิดแก่บุคลากรที่เกิดในเดือนสิงหาคม ดังนี้

16  สิงหาคม  ครูณัฐวุฒิ     อารมณ์เพียร
      20  สิงหาคม  ครูสมพร      บุญประมวล
      21  สิงหาคม  ครูกาญจนา  นรินยา
      22  สิงหาคม  ครูอมรา       มานะดี

โรงเรียนพิมายวิทยาขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายได้จงดลบันดาลให้คุณครูทุกท่านและครอบครัวจงประสบแต่ความสุข สมหวัง และเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานยิ่ง ๆ ขึ้นไป

: ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ