อบรมครูตามโครงการบูรณาการสะเต็มศึกษา รุ่นที่ 1 ม.ปลาย

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับหน่วยงานทางการศึกษาจัดให้มีการอบรมครูด้วยระบบทางไกล  โครงการบูรณาการสะเต็มศึกษา ระดับชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยส่งสัญญาณผ่านสถานีโทรทัศน์เพื่อการศึกษา DLTV ETV และ OBEC Channel ไปที่ยังศูนย์การอบรมสะเต็มศึกษาทั่วประเทศ ซึ่งโรงเรียนพิมายวิทยา(สพฐ. 41) เป็นศูนย์การอบรมสังกัด สพฐ. ได้จัดการอบรมครู รุ่นที่ 1 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ห้องวิมายะ อาคารพระโพธิวรญาณ โรงเรียนพิมายวิทยา ระหว่างวันที่ 19-21 เมษายน 2560 มีครูเข้ารับการอบรมในรุ่นนี้ประมาณ 60 คน

ดูภาพกิจกรรมคลิกที่นี่