รักบี้กีฬานักเรียนนักศึกษา รั้งที่ 40 รอบคัดเลือก

โรงเรียนพิมายวิทยาได้รับมอบหมายให้เป็นสนามแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 “นครสวรรค์ศึกษาเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3 ระหว่างวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2561 เพื่อค้นหาตัวแทนไปแข่งขันระดับชาติ ระหว่างวันที่ 22-30 มกราคม 2562 ณ จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งผลการแข่งขัน ประเภทรักบี้ 7 คนหญิง จังหวัดนครราชสีมาโดยโรงเรียนพิมายวิทยา ได้เป็นตัวแทน และประเภท 15 คน ชาย จังหวัดสุรินทร์ โดยโรงเรียนสุรวิทยาคาร เป็นตัวแทน

ช่างภาพ : ครูสนิท  แก้วหนองแสง , ครูสมพล ระวังงาน
คลิกชมภาพการแข่งขัน