กองลูกเสือ-เนตรนารีโรงเรียนพิมายวิทยา และกองลูกเสือของโรงเรียนในเขตอำเภอพิมาย ได้ร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือ-เนตรนารี ณ สนามกีฬาประตูชัย โรงเรียนพิมายวิทยา เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ 1 กรกฎาคม โดยจัดกิจกรรมในวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2555 มีผู้กำกับลูกเสือเนตรนารี  นาย และลูกเสือ  คนเข้าร่วมกิจกรรม