เหรียญทอง กีฬารักบี้หญิงพิมายวิทยา

เหรียญทอง กีฬารักบี้ฟุตบอลหญิง 7 คน การแข่งขันกีฬา นักเรียน นักศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36 'เชียงรายเกมส์' ณ จังหวัดเชียงราย นักกีฬาจากโรงเรียนพิมายวิทยา ซึ่งเป็นตัวแทนของจังหวัดนครราชสีมา เขต 3 สามารถคว้าแชมป์ได้ โดยการเอาชนะจังหวัดน่าน แชมป์เก่าไปได้ด้วยสคะแนน 19-12 ได้รับกำลังใจจากท่านผู้อำนวยการฯวุฒิชัย  หวังอ้อมกลาง ท่านรองผู้อำนวยการฯไพร  ร่มเย็น ครู นักเรียน และบุคลาการโรงเรียนพิมายวิทยา

Wasan