มอบรางวัลโครงการจัดระเบียบแถวและการเดินแถว ปีการศึกษา 2558

นายวุฒิชัย หวังอ้อมกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา ประธานมอบรางวัลโครงการจัดระเบียบแถวและการเดินทาว ปีการศึกษา 2558 จัดโดยสภานักเรียนโรงเรียนพิมายวิทยา

รางวัลชนะเลิศชั้น ม.1/1 คุณครูที่ปรึกษา คุณครูสุทิน ฝ่ายนา
รางวัลชนะเลิศชั้น ม.2/2 คุณครูที่ปรึกษา คุณครูสุวรีย์ ขอพิมาย
รางวัลชนะเลิศชั้น ม.3/1 คุณครูที่ปรึกษา คุณครูพวงทิพย์ แช่พัว
รางวัลชนะเลิศชั้น ม.4/4 คุณครูที่ปรึกษา คุณครูรัตนา ห้าวหาญ และคุณครูนันทกาต์ แสงรัศมี
รางวัลชนะเลิศชั้น ม.5/1 คุณครูที่ปรึกษา คุณครูศิลปชัย อ่วมวงษ์ และคุณครูมาลัยพร เอื้อสุวรรณ
รางวัลชนะเลิศชั้น ม.6/4 คุณครูที่ปรึกษา คุณครูสุรพงษ์ สุขเกษม
ลำดับสุดท้ายท่านผู้อำนวยการวุฒิชัย หวังอ้อมกลาง ได้ให้โอวาสแก่นักเรียน และร่วมบันทึกภาพกับคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน

Wasan