รางวัลชนะเลิศฟุตบอลเยาวชน และประชาชนชิงชนะเลิศแห่งประเทสไทย

นายวุฒิชัย หวังอ้อมกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา เป็นประธานมอบทุนการศึกษา และรับถ้วยมอบถ้วยรางวัล ตามที่โรงเรียนได้อนุมัติให้กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาส่งทีมฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เข้าร่วมแข่งขันรายการ ฟุตบอลเยาวชนและประชาชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือกจังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 9- 20 กุมภาพันธ์ 2558

Wasan