นายวุฒิชัย  หวังอ้อมกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา ประธานพิธีลงนามในคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2558 กับคณะผู้บริหาร ครู พนักงานราชการ ครูอัตราจ้าง และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนพิมายวิทยา อำเภอพิมาย จังหวัดนคราชสีมา ในวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2558

Wasan