พิธีสวดพระอภิธรรมถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

นายวุฒิชัย หวังอ้อมกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรโรงเรียนพิมายวิทยา เป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
วันเสาร์ที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ณ หอประชุมอำเภอพิมาย

คลิกเพื่อดูภาพ

Wasan