นายวุฒิชัย หวังอ้อมกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา ประธานเปิดการอบรมธรรมศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โดยสำกนักศาสนศึกษาวัดป่าคุณสัมปัณนาราม ร่วมกับ สถานศึกษาในโครงการสอบธรรมศึกษา วันที่ ๗-๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ณ หอประชุมรัฐประชาสมาคาร โรงเรียนพิมายวิทยา

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม

Wasan