มอบรางวัลงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่๖๖ สพม.๓๑

นายวุฒิชัย หวังอ้อมกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร มอบรางวัล การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๖ ระหว่างเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๓๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๕ กันยายน ๒๕๕๙ ที่ได้เหรียญทอง และไปแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๖ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จังหวัดบึงกาฬและจังหวัดหนองคาย ระหว่างวันที่ ๗ - ๙ ธันวาคม ๒๕๕๙ ต่อไป

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม

Wasan