การฝึกอบรมปฏิบัติการการจัดการความรู้

วันที่  29-30 กันยายน  ครูสุธาสินี  สว่างศรี เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำเว็บฐานความรู้ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพิมายวิทยา โดยการฝึกอบรมครั้งนี้ได้จัดทำเนื้อหารายวิชาผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาการเรียนการสอนตามนโยบายครูยุคใหม่ จัดแหล่งเรียนรู็ใหม่ เพื่อเด็กไทยยุคใหม่ ภายใต้การบริหารจัดการใหม่ วิทยากรโดย ครูนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Doctorgoy

การงานอาชีพ