การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนพิมายวิทยา ครั้งที่ 6/2555

โรงเรียนพิมายวิทยา การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 6/2555 วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2555 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมวิมายะ อาคารพระโพธิวรญาณ
นายประจักษ์ ธีรพงศธร ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา กล่าวขอบคุณคณะกรรมการสถานศึกษาชุดเดิมที่ปฏิบัติหน้าที่จนครบวาระ และมอบเกียรติบัตร คณะกรรมการชุดเดิมและชุดปัจจุบัน

Wasan