การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรม ADOBE PHOTOSHOP-31 ส.ค.-1 ก.ย.55

โรงเรียนพิมายวิทยา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรม ADOBE PHOTOSHOP
วันที่ 31 สิงหาคม - 1 กันยายน พ.ศ.2555  จัดโดย ศูนย์พัฒนาการเรียนการสอนเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร (ICT) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพิมายวิทยา อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 31 มีคณะครูเครือข่ายของโรงเรียนในฝันเข้าร่วมจำนวน 55 คน

Wasan