โรงเรียนพิมายวิทยา จัดการประชุมเพื่อเตรียมการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 ปีการศึกษา 2555 -03.ส.ค.55

นายประจักษ์  ธีรพงศธร ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา ประธานการประชุมเพื่อเตรียมการจัดงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 ปีการศึกษา 2555 ณ ห้องประชุมวิมายะ โรงเรียนพิมายวิทยา อำเภอพิมา จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2555

Wasan