โครงการประกวดมารยาทไทย

สภานักเรียน ได้จัดกิจกรรมโครงการประกวดมารยาทไทย เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนแสดงออกถึงการมีมารยาทไทย มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ตามอัตลักษณ์พิมายวิทยา คือ ผู้เรียนมีคุณธรรมจริยธรรม รักความเป็นไทย ซึ่งจัดการประกวดมารยาทไทยในครั้งนี้ นักเรียนแต่ละห้องส่งตัวแทนเข้าประกวด ณ ห้องวิมายะ อาคารพระโพธิวรญาณ  ระหว่างวันที่ 7 - 11 กันยายน 2555 ซึ่งผลการประกวด สภานักรียนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่งหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมในครั้งนี้แล้ว