โรงเรียนพิมายวิทยา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรมบริหารจัดการสถานศึกษา ischool-08-09.ก.ย.55

โรงเรียนพิมายวิทยา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรม บริหารจัดการสถานศึกษา(ischool)
วันที่ 8-9 กันยายน พ.ศ.2555 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 โรงเรียนพิมายวิทยา อำเภอพิมาย     จังหวัดนครราชสีมา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 31

Wasan