มอบรางวัลการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งไทย-10.ก.ย.55

นายประจักษ์  ธีรพงศธร ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา มอบรางวัลการประกวดร้องเพลง    ลูกทุ่งไทย ระดับ มต้น ชาย-หญิง ได้แก่ เด็กชายอัจฉริยะ  ดวงประทุม ม.1/4
เด็กหญิงศรีกานดา  นาวิเศษ ม.2/4 ระดับชั้น ม.ปลาย ชาย-หญิง ได้แก่
นายชัยมงคลฝ่ายเพ็ชร ม.5/9 นางสาวอุมรรัตน์  เสกสรรค์ ม.6/2
เพื่อเป็นตัวแทนโรงเรียนเข้าแข่งขัน ในระดับเขตฯ,ระดับภาค,และระดับชาติต่อไป

Wasan