มอบรางวัล การประกวดโครงงานคณิตศาสตร์-7.ก.ย.55

การประกวดโครงงานคณิศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนพิมายวิทยาได้รับรางวัลชมเชย ชื่อผลงาน การศึกษาเปรียบเทียบขนาดของล้อรถยนต์มีผลต่อระยะทางได้แก่                                 เด็กชายปวริศ  วัชรพานิชย์ เด็กหญิงธัญพิชชา  เกตุกระทุ่ม เด็กหญิงภูสุดา สุรัยรัตน์
ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนพิมายวิทยาได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ชื่อผลงาน สมการแสดงความสัมพันธ์เพื่อรู้เท่าทันภัยน้ำท่วม ได้แก่ นางสาวจิราภีณ์  พยุง นางสาวนิรันตรี  เพียรงาน  นางสาว รุ่งทิพย์  เกือบพิมาย

Wasan