การแข่งขันศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 62 รอบคัดเลือก ศูนย์ 7

14 กันยายน 2555 สพม.31 ร่วมกับ สพป.นครราชสีมาเขต 7 อบจ.นครราชสีมา จัดกิจกรรมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 62 เพื่อคัดเลือกตัวแทนเข้าแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ภาคอีสาน ณ จ.ชัยภูมิ ระหว่างวันที่ 7 - 9 ธันวาคม 2555 ณ โรงเรียนพิมายวิทยา และโรงเรียนชุมพวงศึกษา โดยมีกิจกรรมการแข่งขันในทุกกลุ่มสาระ กลุ่มสาระศิลปะจัดที่โรงเรียนชุมพวงศึกษา โดยมีภาพบรรยาการการแข่งขันดังนี้