งานเกษียณอายุราชการข้าราชการครูปี 2555

โรงเรียนพิมายวิทยา จัดงานเกษียณอายุราชการข้าราชการครู ประจำปีการศึกษา 2555 'จากใจถึงใจ ด้วยสายใยที่ผูกพัน' ในวันที่ 29 กันยายน 2555 ณ หอประชุมปาจิต โรงเรียนพิมายวิทยา ซึ่งมีผู้บริหาร และ ครูที่เกษียณอายุราชการจำนวน 8 ท่านคือ
       1. รองผู้อำนวยการสมชาติ   รชตวิฑูร
       2. รองผู้อำนวยการพงศ์พันธุ์  พุทธิวิริยากร
       3. คุณครูวิเชียร    ภูมิค้า
       4. คุณครูพรชัย     ใจเย็น
       5. คุณครูอารีย์     แก้วเพ็ชร
       6. คุณครูประนอม  ไชยวิชิต
       7. คุณครูเรณู     สุขเกษม
       8. คุณครูยุวดี     ถนัดค้า
     ได้รับเกียรติจาก สส.จรูญพงศ์  พันธ์ศรีนคร ผู้แทนราษฎร์จังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในงานฯ และ แขกผู้มีเกียรติ ทั้งอดีตผู้บริหาร ครูพิมายวิทยาที่เกษียณอายุราชการ ตัวแทนหน่วยงานราชการ พ่อค้า ประชาชนชาวพิมาย ศิษย์เก่า เข้าร่วมกิจกรรม ดังภาพ