มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวนักเรียนประสบอัคคีภัย

ด้วยนางสาววรรณษา ประกอบมิตร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/12 โรงเรียนพิมายวิทยา พักอาศัยอยู่กับบิดามารดา ที่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 12 บ้านโพธิ์งาม ต.นิคมสร้างตนเอง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับความเดือดร้อนเนื่่องจากเกิดไฟใหม้บ้านทั้งหลังเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2555 โรงเรียนพิมายวิทยาโดยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนจึงร่วมกันบริจาคเงินเพื่อสร้างขวัญกำลังใจเพื่อมอบให้ครอบครัวนางสาววรรณษา ประกอบมิตร เป็นจำนวนเงิน 39,000 บาท