ค่ายพัฒนาอัจริยภาพคณิตศาสตร์ 2555

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยาจัดกิจกรรมค่ายอัจฉริยภาพคณิตศาสตร์  เพื่อตอบสนองนโยบายเรียนฟรี 15 ปีอย่างมีคุณภาพขึ้นเนื่องจากกิจกรรมดังกล่าวนี้เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1, 2 และ 3  ได้รับโอกาสทางการศึกษาอย่างเต็มตามศักยภาพ โดยจัดกิจกรรมในวันที่ 3-4 พฤศจิกายน 2555 ซึ่งนักเรียนได้รับทั้งความรู้เกี่ยวกับการใช้โปรแกรม Sketpad  และความสนุกสนานของกิจกรรมกลุ่มจากรุ่นพี่อีกด้วย