การประกวดลูกทุ่งคอนเทส งานเทศกาลเที่ยวพิมาย 2555

โรงเรียนพิมายวิทยาจัดพิธีมอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดการแข่งขัน นักเรียนและแดนเซอร์ลูกทุ่งเยาวชน ในงานเทศกาลเที่ยวพิมาย วันที่ 10-11 พฤศจิกายน ประจำปี 2555 ในงานเทศกาลเที่ยวพิมาย 2555 ณ ลานเมรุพรมทัต โดยผู้อำนวยการประจักษ์ ธีรพงศธร ผู้อำนวยการ กล่าวแสดงความยินดีและชื่นชมในความสามารถและการกล้าแสดงออก ซึ่งมีนักเรียนที่ร่วมเข้าแข่งขันได้แก่

1. น.ส.วลัยพร พึ่งพิมาย ม.6/13 แดนเซอร์
2. น.ส.จันทนิภา หนองนา ม.6/13 แดนเซอร์
3. น.ส.รุ่งทิวา เพิ่มพูนพิศ ม.6/11 แดนเซอร์
4. น.ส.ศุภักษร เพิ่มพูน ม.6/10 แดนเซอร์
5. ด.ญ.ณัฏฐณิชา พงษ์เสถียรรังษี ม.2/6 แดนเซอร์
6. ด.ญ.จุฬาลักษณ์ เงินบำรุง ม.1/10 แดนเซอร์
7. ด.ญ.บัว ประสพธรรม ม.1/8 แดนเซอร์
8. ด.ญ.ลดาวัลย์ สวัสดี ม.1/12 แดนเซอร์
9. น.ส.อุมรรัตน์ เสกสรรค์ ม.6/2 นักร้อง

ผู้ควบคมทีมและการฝึกซ้อม
นายธงชัย นิยมสุข
น.ส.กาญจนา ปัญญา

ชาวพิมายวิทยาขอแสดงความยินดี และชื่นชมในความสามารถที่นำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนพิมายวิทยาในครั้งนี้ด้วย