กิจกรรมให้ความรู้สู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

กิจกรรมหน้าเสาธงในทุกวันศุกร์เป็นกิจกรรมที่โรงเรียนจัดขึ้นให้ความรู้แก่นักเรียนเกี่ยวกับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน โดยได้รับความร่วมมือจากกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และกลุ่มสาระศิลปะ ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2555 ได้จัดการแสดงเกี่ยวกับประชาคมเศรษฐกิจอาเชียน และความร่วมมือในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงไต้ ซึ่งสร้างความประทับใจต่อคณะครู และนักเรียน เป็นอย่างมาก

ขอบคุณภาพจาก : งานนาฎศิลป์ โรงเรียนพิมายวิทยา