ทอดกฐินโรงเรียน 25 พ.ย. 55

โรงเรียนพิมายวิทยาโดยกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมทอดกฐินประจำปีการศึกษา 2555 โดยได้รับความร่วมมือจากคณะครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนพิมายวิทยาร่วมกันเพื่อทอดกฐิน ณ วัดบ้านกระเบื้องใหญ่ ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.00 น.  มีประธานฝ่ายสงฆ์คือพระโพธิวรญาณ ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอพิมาย และประธานฝ่ายฆารวาส ผอ.ประจักษ์   ธีรพงศธร ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา