พิธีถวายสัตย์ปฎิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน

เนื่องในมหาวโรกาสพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวามหาราช ปีพุทธศักราช 2555 เป็นปีที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ทรงมีพรชนมายุครบ 85 พรรษา โรงเรียนพิมายวิทยาจึงได้จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ และใบกำกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ในวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2555 ณ สนามหน้าอาคาร 1 โรงเรียนพิมายวิทยา อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา