โรงเรียนพิมายวิทยาโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรม สัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช โดยมีกิจกรรม เทศนา ปุจฉา-วิสัชนา 3 ธรรมาสน์ ณ หอประชุมปาจิต โรงเรียนพิมายวิทยา วันที่ 3 ธันวาคม 2555