งานราตรีขาว-แดง

โรงเรียนพิมายวิทยา โดยคณะกรรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนพิมายวิทยา คณะครู สภานักเรียน จัดงานราตรีขาว-แดง 2555 ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2555 ณ สนามหน้าอาคาร 1 โรงเรียนพิมายวิทยา  เวลา 18.00 น. มีวงดนตรีสุนทราภรณ์วงใหญ่บรรเลงตลอดงาน  โดยการจัดกิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อพบปะสังสรรศิษย์เก่า ผู้ปกครองนักเรียน ประชาชน ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะใช้พัฒนาโรงเรียนสู่มาตรฐานสากล ซึ่งภาพบรรยากาศเป็นดังนี้