ทัศนศึกษาตามโครงการเรียนปี 15 ปี ม.5 ปีการศึกษา 2555

นักเรียนระดับชั้น ม.5 ไปทัศนศึกษาตามโครงการเรียนฟรี  15 ปี ในปี 2555 ได้เดินทางไปที่จังหวัดชลบุรีซึ่งสถานที่ ๆ ไปทัศนศึกษาได้แก่ เขาชีจรรย์  วัดญาณสังฆวราราม สวนนงนุช และทะเลหาดเตยงาม ซึ่งในครั้งนี้นอกจากจะได้เที่ยวชมทะเลแล้ว ยังได้ความรู้เกี่ยวข้องกับ ภาวะโลกร้อน โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรที่มีความรู้เกี่ยวกับต้นไม่ และการจัดสภาพแวดล้อม คือเจ้าหน้าที่ของสวนนงนุช ทำให้นักเรียนที่เข้ารับการอบรมมีความรู้และความเข้าใจในปัญหาภาวะโลกร้อนที่เรากำลังเผชิญอยู่ในทุกวันนี้ ขอเอาบรรยากาศการทัศนศึกษามาให้ชมดังภาพครับ