Christmas 2012

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน โดยจัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ในวันที่ 25 ธันวาคม 2555 ณ หอประชุมปาจิต โรงเรียนพิมายวิทยา ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายประจักษ์ ธีรพงศธร ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา เป็นประธานในการเปิดงาน และท่านรองผู้อำนวยการทั้งสองท่านได้ให้เกียรติเยี่ยมชมการจัดกิจกรรม ในงานมีกิจกรรมหลายหลาย เช่น การแสดงของนักเรียนระดับชั้นต่างๆ การตอบคำถามชิงรางวัล การออกร้านขายอาหารและเครื่องดื่ม กิจกรรมมหาวิทยาลัย ABC และอื่นๆอีกมากมาย แต่กิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ของงานนี้ก็คือ การประกวด Mr.Santa and Miss Santy ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง

Kru-Ricky

ภาษาต่างประเทศ