รักบี้หญิงพิมายวิทยา แชมป์กีฬาแห่งชาติ 3 ปีซ้อน

ทีมนักกีฬารักบี้หญิงพิมายวิทยาเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันกีฬาในระดับภาค และระดับประเทศหลายรายการ เช่น ชนะเลิศรอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3 อุบลราชธานีเกมส์ ได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ชนะเลิศรอบคัดเลือกได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย และที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคือการได้รับได้รับรางวัลชนะเลิศ กีฬารักบี้หญิง 7 คน ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 41 “เชียงใหม่เกมส์” ณ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 12 – 22 ธันวาคม 2555 ในครั้งนี้ครูสุกิจ  ปานวัชราคม ได้รับรางวัล ผู้ฝึกสอนดีเด่น และนางสาวอุทุมพร  เลี่ยมรัตน์ได้รับรางวัลนักกีฬาดีเด่น และเป็นการครองเหรียญทองกีฬารักบี้หญิง 7 คนกีฬาแห่งชาติสามปีซ้อนอีกด้วย ซึ่งความสำเร็จเหล่านี้นำความภาคภูมิมาสู่ชาวพิมายวิทยาอีกครั้งหนึ่ง

รายชื่อนักกีฬา

- นักกีฬารับเหรียญรางวัล คือ เหรียญทอง ได้แก่

1. น.ส.ภัสสร  แจ้งจบ
   2. น.ส.สุภาภร  โมธรรม