นายประจักษ์  ธีรพงศธร ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา ได้มาอำนวยการ การซ้อมใหญ่พิธีเปิด กีฬานักเรียนการศึกษาขั้นพื้นฐาน สพฐ.เกมส์ 2555 ครั้งที่ 2 รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2556 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดนครราชสีมา

Wasan