แสดงความยินดีนักเรียนสอบติดคณะแพทย์

ในปีการศึกษา 2555 นักเรียนพิมายวิทยาประสบความสำเร็จสอบเข้าศึกษาต่อคณะแพทย์ศาสตร์ จำนวน 6 คน ดังนี้
1. นายธีรภัทร  ปัญญา
    -
    - คณะแพทยศาสตร์ โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท มหาวิทยาลัยมหิดล

2. นายอมรเทพ  เขตคำ
    - คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

3. นางสาวชญานิษฐ์  แถมกลาง
    - คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

4. นายพงศธร จิรานุวัฒน์

5. นายอนุกูล  ม่วงศรี

6. นางสาวอรการย์  เพชรสัมฤทธิ์
   - คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยชิงเถ่า สาธารณรัฐประชาชนจีน

โรงเรียนพิมายวิทยา โดยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จที่ได้นำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนอีกครั้ง