ต้อนรับครูต่างประเทศ

วันที่ 8 พฤษภาคม 2556 เวลา 09.30น.โรงเรียนพิมายวิทยา ได้ต้อนรับคณะครูต่างประเทศที่จะทำการสอนนักเรียนในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2556 กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ในการเรียนภาษาอังกฤษกับครูต่างประเทศ จำนวน 4 ท่าน ได้แก้ Mr.John Thomas Farr , Mr.Dennis Dyson , Mr. Christopher Martin Whiston และ Mrs. Victoria Jayne Whiston ในโอกาสนี้ได้รับการต้อนรับจากผู้อำนวยการประจักษ์  ธีรพงศธร ผู้บริหาร และคณะครูที่เกี่ยวข้อง พวกเราชาวพิมายวิทยาขอต้อนรับครูต่างประเทศทุกท่านเข้าสู่รั้วขาวแดงด้วยความยินดียิ่ง