เวียนเทียนวันวิสาขบูชา

เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาคือวันวิสาขบูชา ในวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2556 โรงเรียนพิมายวิทยาได้จัดกิจกรรมเวียนเทียนเนื่องในวันวิสาขบูชาขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2556 นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โดยนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 ไปเวียนเทียนที่วัดบูรพาพิมล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เวียนเทียนที่วัดเดิม และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ไปเวียนเทียนที่วัดสระเพลง กิจกรรมดังกล่าวนอกจากการเวียนเทียน นั่งสมาธิแล้ว นักเรียนยังได้ฟังธรรมอีกด้วย