ดูงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนห้วยแถลงพิทยาคม

โรงเรียนพิมายวิทยา ศึกษาดูงานโรงเรียนห้วยแถลงพิทยาคม อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ที่โรงเรียนกำลังดำเนินการ เนื่องจากโรงเรียนห้วยแถลงพิทยาคม เป็นโรงเรียนที่ผ่านการประเมินเพื่อรับเกี่ยรติบัตรที่ 1 และ 2 จากโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โรงเรียนพิมายวิทยาขอขอบคุณ ผู้อำนวยการพิกุล  ดีวงศา และคณะผู้บริหาร คณะครูในการต้อนรับในครั้งนี้ด้วย ซึ่งบรรยากาศการศึกษาดูงานดังภาพกิจกรรม