กิจกรรมวันสุนทรภู่

เนื่องในวันสุนทรภู่ 26 มิถุนายน 2556 และวันต่อต้านยาเสพติดโลก โรงเรียนพิมายวิทยา โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ขึ้นในวันที่ 26 มิถุนายน 2556 ในหัวข้อ วัฒนธรรมไทยในวรรณกรรมสุนทรภู่ ณ หอประชุมปาจิต โรงเรียนพิมายวิทยา มีกิจกรรมสำคัญได้แก่ การแสดงลิเกของคณะภาษาไทยบันเทิงศิลป์  มีการแสดงของนักเรียน การแสดงของชมรม To Be Number One และการแสดงดนตรีของคณะครู นักเรียน ซึ่งทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างมีความสุขในการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ขอขอบคุณคณะครู บุคลากร และนักเรียนทุกคนที่มีส่วนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้