The Voice Kids

โรงเรียนพิมายวิทยา ขอแสดงความยินดีในความสำเร็จของเด็กชายธนธัส น้อยพิมาย (น้องฟอร์ด) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/4 ที่เข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขันร้องเพลงรายการ The Voice Kids ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งผู้อำนวยการโรงเรียน นายประจักษ์  ธีรพงศธร คณะครู และนักเรียนร่วมแสดงความยินดีในความสำเร็จของน้องฟอร์ดในครั้งนี้่้ด้วย