มอบเกียรติบัตรคณะกรรมการนักเรียนปีการศึกษา 2555

เนื่องจากสภานักเรียนปีการศึกษา 2555 คือนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6/6 ได้หมดวาระลง ซึ่งคณะกรรมการชุดนี้ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ และจัดกิจกรรมต่าง ๆ ให้ชาวพิมายวิทยามากมาย โรงเรียนพิมายวิทยาโดยผู้อำนวยการโรงเรียนจึงมอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงความขอบคุณในการทำหน้าที่ของคณะกรรมการนักเรียนปีการศึกษา 2555 ในวันที่ 28 มิถุนายน 2556 ดังภาพกิจกรรม