P.M. Open House 2014

โรงเรียนพิมายวิทยาจัดกิจกรรมการแสดงผลงานนักเรียน และครูขึ้นในกิจกรรม P.M. OPEN HOUSE 2014 ขึ้นในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 มีกิจกรรมการแสดงผลงานนักเรียนครู ที่บริเวณ หอประชุมปาจิต หอประชุมใหม่ และอาคาร 6 การแสดงของชุมนุมนาฎศิลป์ การแสดงของชุมนุม To Be Number One การแสดงของศูนย์ภาษาจีน การประกวดทูตวัฒนธรรมอาเชียน การประกวดหนุ่มสาวรีไซเคิล การประกวดการแต่งกายโรบอท การประกวดขวัญใจนักเรียน การแสดงดนตรี ฯลฯ โรงเรียนขอขอบคุณนักเรียนทุกคนที่ช่วยเตรียมงาน และจัดกิจกรรม เข้าร่วมการประกวด และร่วมการแสดงต่าง ๆ ขอบคุณคณะครูที่ให้คำปรึกษาในการจัดกิจกรรมจนกิจกรรมสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี